Ngân Hàng Số WinsBank

Ngân hàng số là xu hướng công nghệ 4.0 thay thế bởi các ngân hàng truyền thống tạo nên cuộc cách mạng chuyển đổi số trong ngành ngân hàng. Ngân hàng số WinsBank cũng như các ngân hàng số khác đã ra mắt và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain đang làm mưa làm gió công nghệ trên thế giới áp dụng vào ngành ngân hàng, hứa hẹn những đột phá quan trọng, nhằm thay đổi cục diện của ngành ngân hàng hiện đại.

Ngân hàng số là gì ?

Ngân hàng số hay còn gọi là Digital Banking là ngân hàng hầu hết các giao dịch bằng hình thức trực tuyến thông qua nền tảng số tiên tiếng như công nghệ Blockchain. Nó có nhiệm vụ số hóa toàn bộ ngân hàng và tất cả các chức năng, chương trình hoạt động của ngân hàng. Ngân hàng số không đơn thuần là số hóa các dịch vụ sản phẩm cho khách hàng, mà còn tự động hóa các quy trình back-end và kết nối các thế giới này với phần mềm trung gian. Ngân hàng số là về sự tự động hóa của mọi bước của mối quan hệ ngân hàng, và nó vượt xa một nền tảng ngân hàng trực tuyến hoặc di động. Sử dụng ngân hàng số ở mọi lúc mọi nới trên thế giới và không gian tạo cho sự chủ động cho khách hàng.

Ngân hàng số là số hóa (hoặc di chuyển trực tuyến) của tất cả các dịch vụ chương trình và hoạt động ngân hàng truyền thống vốn chỉ dành cho khách hàng khi thực sự nằm trong chi nhánh ngân hàng. Điều này bao gồm các hoạt động như:

+ Tiền gửi, rút ​​tiền và chuyển tiền

+ Kiểm tra / lưu quản lý tài khoản

+ Áp dụng cho các sản phẩm tài chính

+ Quản lý khoản vay

+ Hóa đơn thanh toán

+ Dịch vụ tài khoản

Ở nước ta hiện nay đang rầm rộ lên nhiều ngân hàng số một trong số đó nỏi tiếng như : Winsbank, Monzo, Starling đang là một trong những ngân hàng số hàng đầu và phát triển mạnh.

Những lợi ích của ngân hàng số đem lại: 

+ Giảm chi phí: Với ngân hàng số, tiết kiệm chi phí hoạt động có thể đạt được do tự động hóa các chức năng, quy trình, v.v … Nó giúp loại bỏ các hoạt động xử lý văn phòng tốn kém, dẫn đến ít lỗi hơn và cần ít nhân viên hơn.

+ Nhanh chóng : Chức năng tự động của các ngân hàng kỹ thuật số có thể dễ dàng được đào tạo để thực hiện khác nhau và phản ứng nhanh với những thay đổi của thị trường. Ngân hàng số cung cấp các điều chỉnh quy trình nhanh chóng và đơn giản, ra mắt sản phẩm nhanh và thích ứng nhanh với các thay đổi quy định mới.

+ Khả thi : Chuyển đổi hoàn toàn sang môi trường kỹ thuật số là điều ngân hàng cần sống sótvà cạnh tranh về chi phí và khả năng sử dụng. Ngân hàng số cho phép các ngân hàng cung cấp dịch vụ ở cùng mức chất lượng như WinsBank và những gã khổng lồ công nghệ cần thiết để tiếp cận cơ sở khách hàng rộng hơn và xây dựng mối quan hệ gần gũi hơn với khách hàng.

Bạn có thể xem ví dụ về ngân hàng số WinsBank tại video này

Sự khác biệt giữa ngân hàng truyền thống và ngân hàng kỹ thuật số là gì ?

Sự khác biệt quan trọng nhất giữa ngân hàng số và ngân hàng trực tuyến và ngân hàng truyền thống là mối quan hệ của khách hàng với ngân hàng kỹ thuật số bắt đầu và duy trì trực tuyến nghiêm ngặt mà không cần phải đến bất kỳ địa điểm thực tế nào. Ngân hàng truyền thống dựa trên các hành động thủ công và tiếp xúc trực tiếp.

Tuy nhiên, ngân hàng số tiến một bước xa hơn ngân hàng trực tuyến. Trong ngân hàng trực tuyến, nhiều hoạt động cốt lõi có sẵn trực tuyến, nhưng chưa có sự chuyển đổi hoàn toàn sang thế giới kỹ thuật số. Mặt trước là kỹ thuật số, nhưng các quá trình hậu trường vẫn không thay đổi.

Vì vậy, ngân hàng trực tuyến tập trung vào số hóa các khía cạnh cốt lõi của Ngân hàng, nhưng ngân hàng số bao gồm số hóa mọi chương trình và hoạt động được thực hiện bởi các tổ chức tài chính và khách hàng của họ.

Ngân hàng số WinsBank

Ngân hàng số WinsBank có lẽ đến thời điểm hiện tại không còn xa lạ gì với chúng ta. Đây là ngân hàng trực tuyến kỹ thuật số với nền tảng công nghệ có thể giao dịch toàn cầu. Điểm mạnh của WinsBank đó là dựa trên nền công công nghệ 4.0 Blockchain đem lại trải nhiệm kỹ thuật và tối ưu cho khách hàng sử dụng ngân hàng.

Ngân hàng số Wins.Bank cần cải thiện trải nghiệm của khách hàng , tăng hiệu quả hoạt động và đáp ứng nhanh hơn với những thay đổi của ngành nếu họ muốn thành công trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Wins Bank là sản phẩm ngân hàng số quản lý bỏi công ty WORLD BLOCKCHAIN HOLDINGS LIMITED. Công ty trướt đã có kênh dầu tư huyền thoại Wins fund, những nhà đầu tư tham gia vào Wins fund đã kiếm được rất nhiều tiền, có ae kiếm được hàng cả hàng tỉ đồng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về winsbank hãy xem tại đây: winsbank là gì ?

Không những vậy, WinsBank phát hành cổ phiếu cho phép bạn có thể kiếm tiền n hanh chóng, đầu tư lấy lời với tiềm năng tối đa của công nghệ số. Nền tảng công ngệ sẽ là xu hướng của tương lai nên điều bạn còn phân van gì nữa.

Nếu bạn quan tâm đến đầu tư cổ phiếu thì hãy xem chi tiết bài viết này tại đây: đầu tư cổ phiếu eshare

Hướng dẫn mua cổ phiếu từ winsbank:

Bước 1: Chọn cổ phiếu Eshare / Phiên bản Eshare

Mua cổ phiếu của winsbank

Bước 2: Chọn gói cổ phiếu

Chọn gói cổ phiếu tương ứng. Winsbank có cho mua cổ phiếu trả thẳng và trả góp hàng tháng.

Trả thẳng: Tích chọn Full payment / Mua ngay

ngân hàng số winsbank

Nếu Trả góp: Tich chọn Pay by installments / chọn chu kỳ trả góp

Các bạn chưa đọc Slide Winsbank thì xem chính sách dưới đây trước khi Mua trả góp nhé:

ngân hàng số winsbank

ngân hàng số winsbank

ngân hàng số winsbank

ngân hàng số winsbank
ngân hàng số winsbank

Thông tin đầy đủ về ngân hàng số WinsBank

Nếu bạn thắc mắc gì thêm thì liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp.

➤ Link đăng ký tìm hiểu: https://winsbank.io/reg?r=3D66453
➤ Slide bản chuẩn tiếng việt: http://bit.ly/2pPQXsB
➤ Group tìm hiểu dự án: https://www.facebook.com/anhtustoretq

Cơ hội lịch sử có thể kiếm tiền với WinsBank với nguồn thu nhập thụ động bằng cách đầu tư cổ phiếu eshare. Kể cả bạn đi chơi, đi du lịch số tiền vẫn tăng đều theo ngày và nhân đôi sau 6 tháng và nhân lên gấp X5, X10 lần trong khoảng thời gia tiếp theo. Nhận được lợi tức 8 % hàng tháng trọn đời với số vốn đầu tư từ 10$, 100 $, 1000 $, 1.000.000 $. Muốn thành triệu phú hãy xem ngay bài viết này tại đây KIẾM TIỀN VỚI WINSBANK

Bạn cần tư vấn về winsbank gửi thông điệp ngay dưới đây
Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận được tư vấn nhiệt tình, cùng chúng  tôi trên chuyến tàu triệu phú nhé !

thông tin của bạn được 100% bảo mật...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793.299.999