Mô Hình Nến Nhật

Wefinex đã chính thức mở cửa trong khoảng thời gian gần đây, mọi người đã nhảy vào chơi rồi trong khi chúng ta chưa biết luật chơi như thế nào. Mô hình nến Nhật trong bài viết này của chúng tôi sẽ giúp cho bạn thêm kiến thức hiểu rõ hơn để dự đoán biểu đồ chơi sàn giao dịch Wefinex.

===> Xem thêm bài viết quan trọng: WinsBank là gì

Mô hình nền Nhật là gì ?

Mô hình nến nhật hay còn gọi là biểu đồ nến Nhật (Japanese Candlestick) là công cụ phân tích kỹ thuật để mô tả sự biến động giá của chứng khoáng, chứng khoán phái sinh hoặc tiền tệ. Nhờ đó, các nhà giao dịch có thể sử dụng nến để xác định mô hình hành động giá và đưa ra quyết định dựa trên xu hướng ngắn hạn của giá.

Người tạo ra mô hình nến này đó là thương nhân người Nhật Bản có tên là Munehisa Homma vào thế kỷ 18. Homma đã phát triển các nến thể hiện bản chất của biến động giá bằng cách sử dụng các màu khác nhau để biểu thị sự khác biệt.

Cách đọc mô hình nến Nhật

Mô hình nến Nhật tương đối phức tạp, tuy nhiên khic chúng ta hiểu nó rồi thì trở nên đơn giản thôi. Điều quan trọng vẫn là cách chúng ta phân tích và đưa ra dự đoán chính xác theo cách chơi của mình. Để hiểu rõ biểu đồ nến Nhật bạn có thể xem hình ảnh và chú thích của chúng tôi dưới đây:

Mô Hình nến Nhật
Mô Hình nến Nhật

Các phần của Nến

· Thân nến, thể hiện cho lực mua hoặc bán trong ngày. Thân nến càng dài thì lực mua/bán càng mạnh.

· Bấc nến, hay còn gọi là bóng nến, thể hiện mức cao và thấp trong ngày

· Màu sắc, cho thấy hướng chuyển động của thị trường – thân nến màu xanh lá cây (hoặc trắng) thể hiện cho mức tăng giá, trong khi thân nến màu đỏ (hoặc đen) thể hiện sự giảm giá.

· Giá mở cửa: Giá tại thời điểm mở nến

· Giá đóng cửa: Giá tại thời điểm đóng nến

· Giá cao nhất: giá cao nhất trong chu kỳ của nến

· Giá thấp nhất: giá thấp nhất trong chu kỳ của nến

Giá mở và đóng cửa được xác định dựa vào màu của các mô hình nến Nhật.

+ Nến tăng (màu xanh lá) có giá mở cửa THẤP HƠN giá đóng cửa.

+ Nến giảm (màu đỏ) có giá mở cửa CAO HƠN giá đóng cửa.

+ Phần giữa khoảng giá mở cửa và đóng cửa gọi là thân nến (body).

+ Các đoạn thẳng trên và dưới thân nến gọi là bóng nến, bóng nến ở trên là upper shadow, bóng nến ở dưới là lower shadow.

+ Giá cao nhất (high) là giá tại bóng trên của nến.

+ Giá thấp nhất (low) là giá tại bóng dưới của nến.

Biểu đồ nến Nhật cập nhập liên tục ở bất kỳ thời gian nào: từng giây, phút, giờ, ngày…Chúng được mô tả rõ nét về biến động giá trong khung của nó.

Để hiểu rõ hơn bạn có thể xem video từ chuyên gia ở video dưới đây

Cơ hội lịch sử có thể kiếm tiền với WinsBank với nguồn thu nhập thụ động bằng cách đầu tư cổ phiếu eshare. Kể cả bạn đi chơi, đi du lịch số tiền vẫn tăng đều theo ngày và nhân đôi sau 6 tháng và nhân lên gấp X5, X10 lần trong khoảng thời gia tiếp theo. Nhận được lợi tức 8 % hàng tháng trọn đời với số vốn đầu tư từ 10$, 100 $, 1000 $, 1.000.000 $. Muốn thành triệu phú hãy xem ngay bài viết này tại đây KIẾM TIỀN VỚI WINSBANK

Bạn cần tư vấn về winsbank gửi thông điệp ngay dưới đây
Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận được tư vấn nhiệt tình, cùng chúng  tôi trên chuyến tàu triệu phú nhé !

thông tin của bạn được 100% bảo mật...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793.299.999