Chính sách hoa hồng sàn Wefinex. Chính sách nhượng quyền franchise

Chính sách hoa hồng sàn Wefinex là cơ hội để bạn kiêm tiền thụ động và tối đa hóa lợi nhuận khi đầu tư vào winsbank. Bài viết này minh sẽ giới thiệu cho mọi người rõ hơn về việc kiếm tiền tham gia giao dịch tại sàn wefinex là như thế nào nhé !.

Chính sách hoa hồng sàn Wefinex là cơ hội để bạn kiêm tiền thụ động và tối đa hóa lợi nhuận khi đầu tư vào winsbank. Bài viết này minh sẽ giới thiệu cho mọi người rõ hơn về việc kiếm tiền tham gia giao dịch tại sàn wefinex là như thế nào nhé !

Chính Sách Đại Lý Wefinex
Chính Sách Đại Lý Wefinex

Sơ lược về sàn giao dịch Wefinex

Sàn giao dịch Wefinex là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đang được nhiều nhà đầu tư cũng trong nước và trên thế giới tham gia. Wefinex mới phát hành từ đầu năm 2020 nhưng đang dần khẳng định sự phát triển cũng như đáng quan tâm nhất trên thị trường.

Trang web này củ chúng tôi chuyên về thông tin của winsbank những nó nằm trọng hệ sinh thái của winsbank.io và có cả Wefinex. Mình cũng tham gia và đầu tư Wefinex nên hiểu rõ nó như thế nào, vì vậy mình muốn chia sẻ trên đây để mọi người hiêur rõ hơn.

Chính Sách Đại Lý Wefinex là gì ?

Sàn giao dịch wefinex hiện tại đang hot trang các trang thông tin đại chúng, các trang mạng xã hội và được chia sẻ rất nhiều, vì vậy không ngạc nhiên khi bạn đã nghe qua về việc kiếm rất nhiều tiền từ đại lý của sàn giao dịch wefinex.

Wefinex có chính sách quảng bá thông tin rất hay đó là: Thay vì vì bạn bỏ ra số tiền để chạy quảng cáo google, Facebook…thì wefinex quảng cáo bằng cách lấy số tiền này trả cho nhà đầu tư giới thiệu cho người mới tham gia. Tuy là các hình thức cũng như nhau, nhưng hiệu quả rất lớn và thậm chí hạn chế được phsi quảng cáo cho đại lý wefinex.

Điều kiện để nâng quyền đại lý wefinex:

Bạn cần có điều kiện để tham gia và nâng quyền đại lý wefinex, nó cụ thể như sau: Bạn phải bỏ vốn đầu tư 100 WIN tương đương với 100$ .

Đến chỗ này chúng ta thường nghi nghờ và phải suy nghĩ có nên bổ vốn đầu tư hay không, hay sẽ mất sạch luôn 100 $ trong khi chả thu về được gì. Tất nhiên khi đầu tư chúng ta phải nghĩ đến sự rủi ro của nó. Tuy nhiên bằng chứng mình đã tham gia rồi và cũng kiếm được kha khá khi tiền nó cứ nhảy đều.

Ngoài ra bạn đăng ký theo đội nhóm của sàn đầu tư thì được hỗ trợ 30 $ khi nâng quyền đại lý 100$ và cũng được tư vấn setup hệ thống miễn phí luôn.

CHÍNH SÁCH HOA HỒNG – CHÍNH SÁCH NHƯỢNG QUYỀN FRANCHISE SÀN WEFINEX WINSBANK

Sàn giao dịch WEFINEX có chính sách hoa hồng rất hay và tạo điều kiện cho nhiều nhà đầu tư tham gia vào. Bạn sẽ được phần trăm hoa hồng khi bạn giới thiệu người tham gia sàn mới trên tổng khối lượng gia dịch của bạn. Ví dụ bạn giới thiệu người mới tham gia trên sàn 100 $ sẽ được nhận hoa hồng từ 1 đến 2$ (Trade kể cả thắng hoặc thua đều sẽ nhận được) . Chính sách đại lý này được hưởng hoa hồng lên đến 7 tầng nếu xây dựng hệ thống mạng lưới đại lý cua bạn. Cụ thể bạ có thể xem hình ảnh bên dưới:

chính sách đại lý wefinex nhận hoa hồng lên đến 7 tầng.
chính sách đại lý wefinex nhận hoa hồng lên đến 7 tầng.

Cụ thể mình giải thích cho bạn hiểu hơn như sau:

LEVEL1:

1. IB refferal:

Đây là tài khoản IB Phí giao dịch là 5% (cược 100$ nếu win lợi nhuận nhận được là 95$).

Hưởng 50$ khi F1 mua quyền IB và được hưởng 1% từ tổng khối lượng giao dịch của F1.

Ví dụ:

Bạn mua phân quyền đại lý của Wefinex bạn giới thiệu được 10 F1 mua phân quyền đại lý, 10 F1 tổng khối lượng giao dịch là 10.000 USD

==> Bạn sẽ được: 10×50$ + 1%*10.000= 600$

Chỉ cần đăng ký thành công tài khoản và mua quyền đại lý thành công.

2. Mua quyền đối tác: Mua quyền đối tác 100 USD.

LEVEL 2

1. IB refferal:

Đây là tài khoản IB Phí giao dịch là 5% (cược 100$ nếu win lợi nhuận nhận được là 95$).

Hưởng 50$ khi F1 mua quyền IB Hưởng 25$ khi F2 mua quyền IB và được hưởng 1% từ tổng khối lượng giao dịch của F1. được hưởng 0.5% từ tổng khối lượng giao dịch của F2. (Điều kiện tổng khối lượng giao dịch F1 phải đạt 2000 USD/Tuần và phải có 3 F1 mua phân quyền đại lý)

Ví dụ:

Bạn mua phân quyền đại lý của Wefinex và bạn giới thiệu được 3F1 mua phân quyền đại lý, tổng khối lượng giao dịch 3F1 trade 2000 USD/ tuần.
3F1 giới thiệu được 10F2 mua phân quyền đại lý. 10 F2 trade khối lượng giao dịch là 1000 USD.

==> Bạn sẽ được: (3×50$ + 1%*2000USD) +(10*25USD +0.5% *1000) = 425 USD.

2. Mua quyền đối tác: Mua quyền đối tác 100 USD.

LEVEL 3

1. IB refferal:

Đây là tài khoản IB Phí giao dịch là 5% (cược 100$ nếu win lợi nhuận nhận được là 95$).

Hưởng 50$ khi F1 mua quyền IB Hưởng 25$ khi F2 mua quyền IB hưởng 12.5$ khi F3 mua phân quyên IB và được hưởng 1% từ tổng khối lượng giao dịch của F1. được hưởng 0.5% từ tổng khối lượng giao dịch của F2. được hưởng 0.25% tổng khối lượng giao dịch của F3. (Điều kiện tổng khối lượng giao dịch F1 phải đạt 4000 USD/Tuần và phải có 4 F1 mua phân quyền đại lý)

Ví dụ:

Bạn mua phân quyền đại lý của Wefinex và bạn giới thiệu được 4F1 mua phân quyền đại lý, tổng khối lượng giao dịch 4F1 trade 4000 USD/ tuần.
4F1 giới thiệu được 10F2 mua phân quyền đại lý. 10 F2 trade khối lượng giao dịch là 1000 USD. 10F2 giới thiệu được 20F3 mua phân quyền đại lý. 20F3 trade khối lượng giao dịch là 20.000 USD

==> Bạn sẽ được: (4×50$ + 1%*4000USD) + (10*25USD + 0.5% *1000) + (20*12.5 USD+ 0.25% *20.000)= 795 USD.

2. Mua quyền đối tác: Mua quyền đối tác 100 USD.

CÁC LV CÒN LẠI TỪ LV 4- LV 7 TƯƠNG TỰ

Cách tham gia và đăng ký chính sách đại lý wefinex.

Để mua được quyền đại lý bạn cần nạp tiền vào sàn wefinex cái này đơn giản thôi bạn lên trang web muabannhanh.io click mua WIN nhập 100 và chuyển vào địa chỉ ví WIN ở trong mục ví của sàn wefinex. copy lấy địa chỉ ví rồi dán vào ô địa chỉ nhận trên muabannhanh.io sau đó bạn tiến hành chuyển tiền việt nam đồng vào tài khoản chỉ định là song.

Sau khi nạp tiền song bạn đăng nhập vào hệ thống sàn wefinex sẽ thấy như hình bên dưới

Nâng quyền đại lý wefinex
Nâng quyền đại lý wefinex
đại lý wefinex
đại lý wefinex
đại lý wefinex
đại lý wefinex

Vậy bạn có nên tham gia vào trương chình chính sách đại lý wefinex để kiếm tiền hoa hồng từ đây hay không ? Mình đã tham gia rồi và cũng có tiền về nhảy liên tục hàng ngày. Đây cũng là cơ hội cho bạn kiếm thêm thu nhập thụ động, mặc khác khi xây dựng lên hệ thống lớn thì sẽ được hưởng lợi rất nhiều tiền phải không nào.

Bạn cần tư vấn hãy liên hệ ngay với mình, mình chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư tài chính và đã có kinh nghiệm trên 5 năm. Về những thắc mắc nào liên quan đến chính sách đại lý wefinex bạn đừng ngần ngại gọi điện đến mình sẽ tư vấn cho nhé!

Đăng ký wefinex tại đây: wefinex.net

Cơ hội lịch sử có thể kiếm tiền với WinsBank với nguồn thu nhập thụ động bằng cách đầu tư cổ phiếu eshare. Kể cả bạn đi chơi, đi du lịch số tiền vẫn tăng đều theo ngày và nhân đôi sau 6 tháng và nhân lên gấp X5, X10 lần trong khoảng thời gia tiếp theo. Nhận được lợi tức 8 % hàng tháng trọn đời với số vốn đầu tư từ 10$, 100 $, 1000 $, 1.000.000 $. Muốn thành triệu phú hãy xem ngay bài viết này tại đây KIẾM TIỀN VỚI WINSBANK

Bạn cần tư vấn về winsbank gửi thông điệp ngay dưới đây
Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận được tư vấn nhiệt tình, cùng chúng  tôi trên chuyến tàu triệu phú nhé !

thông tin của bạn được 100% bảo mật...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793.299.999